A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế giảng năm học 2017 - 2018

Phượng đã nở, ve đã ngân, bằng lăng đã tím khung trời, cũng là thời khắc cánh cửa của một năm học khép lại. Sáng ngày 25/5, trường THPT Quảng Khê đã tổ chức Lễ bế giảng năm học 2017 - 2018 trong không khí trang nghiêm, ấm áp.

Đến dự Lễ bế giảng với thầy trò nhà trường có rất nhiều các vị khách quý. Về phía đại diện HĐND-UBNĐ có sự hiện diện của Ông Ma Nông Quản - Bí Thư Đảng ủy xã Quảng Khê, Ông Triệu Duy Trinh - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch xã Quảng Khê cùng đại điện Hội cha mẹ học sinh, toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh trường THPT quảng Khê. 

(Chương trình văn nghệ khai mạc của học sinh)

 

 

Thầy Phó Hiệu trưởng Dương Lâm Thái mở đầu buổi Lễ bằng báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018. Báo cáo đồng thời nhấn mạnh các thành tích thầy và trò nhà trường đã đạt được sau một năm nỗ lực không ngừng nghỉ.

(Thầy Phó Hiệu trưởng Dương Lâm Thái báo cáo tổng kết năm học 2017- 2018)

Phần tiếp theo của buổi Lễ, thay mặt cho Chi bộ, BGH nhà trường Cô Lý Thị Ngô - Phó Bí thư chi bộ lên công bố các quyết định khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học. Cô đã nhiệt liệt biểu dương những tập thể lớp có thành tích học tập và rèn luyện tốt, đồng thời cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn tận tình đồng hành cùng học sinh của mình trong suốt năm học vừa qua.

(Cô Lý Thị Ngô - Phó Bí thư chi bộ công bố các QĐ khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích trong năm học)

Đại diện cho học sinh khối 12, học sinh Hoàng Thị Thùy, lớp 12A1 đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên nhà trường, đồng thời nhắn nhủ các em học sinh khóa sau hãy biết chân quý những tháng ngày được học tập tại THPT Quảng Khê.

 

Một số hình ảnh

(Thầy Nguyễn Thành Tín - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các em đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh)

(Thầy Nguyễn Thành Tín - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích cao trong năm học)

Lễ bế giảng kết thúc vào hồi 9 giờ 30 phút cùng ngày, chúc các thầy, cô, cán bộ, nhân viên trong nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, có một kì nghỉ hè bổ ích để chuẩn bị cho năm học mới tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Chúc riêng các em học sinh khối 12 sẽ luôn bay cao cùng khát vọng và đỗ đạt trong kì thi THPT Quốc Gia 2018 sắp tới.

(Hứa Phên - Văn Phòng)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

TRƯỜNG THPT QUẢNG KHÊ

THÔN NÀ CHOM, XÃ QUẢNG KHÊ, HUYỆN BA BỂ, TỈNH BẮC KẠN

SĐT: 02093.894082 - EMAIL: c3quangkhe@backan.edu.vn

Bản quyền thuộc về Trường THPT Quảng Khê