Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8-3-2018

Khi những mầm non khẽ cựa mình bật qua kẽ thân cây xù xì, vạn vật căng tràn sức sống như muốn bung nở..

Là khi ngày 8/3 – ngày dành riêng cho chị em phụ nữ trên toàn thế giới đã đến. Là khi ấy, đôi má người phụ nữ thêm ửng hồng e lệ tạo nên bức tranh xuân ngời ngợi đẹp làm cho con người muốn xích lại gần nhau hơn.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ mừng 08/03, Công đoàn trường THPT Quảng Khê đã tổ chức Hội thi nấu ăn giữa các Tổ công đoàn. Hội thi diễn ra vào 14h30 phút ngày 08/3/2018.

Một số hình ảnh

(Vua đầu bếp DON NACHOM trước giờ lên "sóng" - Táo y tế cũng cất hết panh và xi lanh để thể hiện phần thi  của mình)

(Món tôm đoàn kết của tổ KHXH - THPT)

(Món nem sài giòn của Tổ KHXH - THCS)

(Món gà không lối thoát của tổ KHTN - THPT)

(Món Thịt bò BOTELO của tổ Văn Phòng)

(Món thịt ba tư ăn kèm với canh xương rồng của tổ KHTN - THCS)

(Mâm cỗ thật ấn tượng phải không các bạn).

Hội thi Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2018 diễn ra thành công, tốt đẹp và hẹn gặp lại Anh/Chị vào năm sau.

Hứa Phên (Văn Phòng)

TRƯỜNG THPT QUẢNG KHÊ