A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2018-2019

          Thế là thu đã đến mang theo bao điều kì diệu: những cơn gió heo may, những khóm cúc vàng tươi,... Nhưng có lẽ, điều kì diệu nhất khiến thu để lại dấu ấn không mờ trong lòng của lứa tuổi học trò đó là ngày tựu trường....

          Hòa trong không khí vui tươi của cả nước, ngày 05/9/2018 trường THPT Quảng Khê long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019. Trong Lễ khai giảng năm nay, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Quảng Khê vui mừng được đón nhiều đoàn đại biểu đến chung vui với nhà trường. Đoàn đại biểu của Huyện ủy, HĐND, UBND do đồng chí Bùi Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư thường trực huyện ủy dẫn đầu; lãnh đạo các xã Quảng Khê, Đồng Phúc, Hoàng Trĩ ...

          Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Thành Tín - Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhấn mạnh năm học 2017 – 2018 vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Quảng Khê đã thi đua dạy tốt, học tốt, triển khai mạnh mẽ, có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của toàn ngành và giành được nhiều thành tích xuất sắc về chất lượng mũi nhọn cũng như chất lượng giáo dục toàn diện. 

(Thầy Nguyễn Thành Tín - Phó Hiệu trưởng Phụ trách phát biểu tại buổi lễ và đọc Thư chúc mừng của Chủ Tịch Nước)

          Phát huy truyền thống của mình, năm học 2018 – 2019 này thầy và trò Trường THPT Quảng Khê quyết tâm thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả, phù hợp điều kiện nhà trường, gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục của nhà trường; tập trung chỉ đạo và đẩy mạnh công tác bồi dưỡng mũi nhọn, nâng cao kết quả thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh mở rộng và nâng cao chất lượng “Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học”.

 (Thầy Nguyễn Thành Tín - Phó Hiệu trưởng Phụ trách đánh trống khai trường năm học mới)

          Đến dự Lễ khai giảng cùng nhà trường, đồng chí Bùi Thị Hoa - UVBTV - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà chúc mừng và dặn dò nhà trường cần duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được đồng thời tiếp tục nỗ nực phấn đấu để gặt hái được những thành công mới, đáp ứng niềm tin của lãnh đạo và nhân dân huyện nhà.

(Đồng chí Bùi Thị Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy tặng quà lưu niệm cho nhà trường)

          Trong buổi lễ, học sinh nhà trường đã nhận được nhiều học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TRONG LỄ KHAI GIẢNG

 

(Ca khúc: Hành Khúc ngày và đêm - Phan Huỳnh Điểu được thể hiện rất xuất sắc bởi cặp đôi Nông Truyền và Thúy Soan)

(Học sinh tham gia trò chơi tâng cầu)

(Trò chơi bịt mắt đánh trống)

(Đồng chí Bùi Thị Hoa chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường)

(Đồng chí Sầm Văn Du - Phó Giám đốc Sở GDĐT Bắc Kạn chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường)

 

Chúc toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Quảng Khê một năm học mới vui tươi, đoàn kết và thành công!

(Hứa Phên - Văn Phòng)


Tác giả: Hứa Thị Phên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

TRƯỜNG THPT QUẢNG KHÊ

THÔN NÀ CHOM, XÃ QUẢNG KHÊ, HUYỆN BA BỂ, TỈNH BẮC KẠN

SĐT: 02093.894082 - EMAIL: c3quangkhe@backan.edu.vn

Bản quyền thuộc về Trường THPT Quảng Khê