A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xuân Mậu Tuất 2018

Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Các cụ già không nơi nương tựa. Các em nhỏ vẫn còn chịu cảnh đói, rét mỗi sáng đến trường…

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào. Với khát khao mang đến  một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. 

Tặng quà Tết cho người nghèo là hoạt động hướng về cộng đồng thường niên được mỗi đơn vị, tổ chức, ở một góc độ quan tâm riêng và đều có những hoạt động riêng, nhưng tất cả đều cùng chung một mục đích là: “Lá lành đùm lá rách - Lá rách ít đùm lá rách nhiều”.

Thực hiện việc "Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Hội đồng giáo dục nhà trường tổ chức gặp mặt và trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập. 


Thầy giáo Dương Lâm Thái - Phó Hiệu Trưởng thay mặt cho Hội đồng giáo dục nhà trường lên phát biểu, chia sẻ những khó khăn cũng như những thiệt thòi mà các em phải trải qua đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các em trong học tập cũng như trong rèn luyện. Thay mặt cho Ban giám hiệu thầy hứa sẽ luôn quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa cho các em được học tập tốt nhất, bên cạnh đó động viên, chia sẻ và hi vọng nhận được sự cố gắng hơn nữa từ phía các em học sinh.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, chúc cho tất cả đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho các em học sinh của chúng ta chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu, vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được kết quả cao trong học tập. Chúc cho mái nhà THPT Quảng Khê thân yêu của chúng ta luôn là đơn vị gắn kết tình yêu thương, không thể quên của lớp lớp thế hệ học sinh! 

Hứa Thị Phên (Văn Phòng)


Tác giả: Hứa Thị Phên
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

TRƯỜNG THPT QUẢNG KHÊ

THÔN NÀ CHOM, XÃ QUẢNG KHÊ, HUYỆN BA BỂ, TỈNH BẮC KẠN

SĐT: 02093.894082 - EMAIL: c3quangkhe@backan.edu.vn

Bản quyền thuộc về Trường THPT Quảng Khê